Nhà hàng mang không gian châu Âu tĩnh lặng giữa lòng Sài Gòn “hớp hồn” giới trẻ vì nhìn đâu cũng ra góc sống ảo
12/06/2019

Nếu là một tín đồ của món Âu hoặc ao ước nếm thử những món bò bít tết kiểu sous vide chuẩn Âu mà vẫn không "cháy túi", đồng thời còn mê mẩn việc chụp hình sống ảo, check in sang xịn thì The Little Door - cánh cửa nhỏ mang không gian tĩnh lặng giữa lòng Sài Gòn này chắc chắn là nơi bạn phải đặt chân đến.

Không chỉ nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ vào những món ăn chất lượng xoay quanh nấm Truffle - loại nấm được mệnh danh là "kim cương" trong nền ẩm thực thế giới, cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ, nhà hàng The Little Door còn "hớp hồn" nhiều bạn trẻ với những món ăn được chế biến từ Bò như bò bít tết nấu chân không chậm trong 2 tiếng (sous vide) hay bò Wagyu với sốt nấm truffle và đặc biệt là không gian sang trọng, ấm cúng với nhiều góc sống ảo. Chỉ cần bước vào thôi, khối nam thanh nữ tú sẽ có cả một album ảnh mang về. Check in phát cũng đủ khiến bao bạn bè ghen tị.

Siêu hot với bò WAGYU

WAGYU luôn mềm mại và tan chảy trong miệng!

Nhà hàng Âu lãng mạn giữa Sài gòn

http://kenh14.vn/nha-hang-mang-khong-gian-chau-au-tinh-lang-giua-long-sai-gon-hop-hon-gioi-tre-vi-nhin-dau-cung-ra-goc-song-ao-20190509053407984.chn

Giao đồ ăn tại nhà - giảm ngay 20%

Còn gì thuận tiện hơn việc gọi đồ ăn giao tới nhà trong ngày mưa gió! đặt hàng trực tuyến , giảm ngay 20%
Đăng ký nhận bản tin